Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Thẻ taxi Mai Linh dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Thẻ taxi mai linh hay còn gọi là thẻ MCC (Mai Linh Customer Club). Thẻ được phát hành bởi trung tâm thẻ tập đoàn mai linh. Mục đích mang lại cho khách hàng của taxi Mai Linh sự tiện lợi nhất khi sử dụng taxi 4 chỗ hay taxi 7 chỗ dịch vụ của hãng trên toàn quốc.

Sự tiện lợi của thẻ taxi Mai Linh

Thẻ taxi mai linh áp dụng dành cho tất cả khách hàng của Mai Linh có thể đi taxi trên toàn quốc trên hệ thống taxi Mai Linh.

Được hưởng mức chiết khấu lên tới 10% cho giá trị thẻ được mua

Thuận tiện và nhanh chóng khi thanh toán. Giảm thiểu các rủi ro

Bạn có thể yêu cầu hóa đơn khi có nhu cầu

Đối với các doanh nghiệp. Bạn có thể dễ dàng quản lý các chi phí đi lại của nhân viên của mình.

Các loại thẻ Mai Linh được cung cấp

Thẻ Taxi Mai Linh trả trước đồng thương hiệu

Khi mua thẻ trả trước, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 10% giá trị của thẻ.
Thể được áp dụng như tiền điện thoại. Bạn đi hết bao nhiêu hệ thống sẽ trừ hết bấy nhiêu

Thẻ được quét trực tiếp trên xe taxi mai linh trên toàn quốc. Khi quét thẻ, bạn sử dụng mặt sau. Hệ thống sẽ cập nhật các giao dịch của bạn và hiển thị số dư của thẻ để bạn biết.

Bảo mật thẻ yêu cầu mật khẩu. Bạn có thể thông báo đóng thẻ nhanh chóng khi phát hiện thẻ của mình bị mất. Đảm bảo thông tin cá nhân, an toàn cho khách hàng.

Có nhiều mức giá khác nhau để bạn lựa chọn như: Từ 500k – 10.000.000 VNĐ

Thẻ Taxi Mai Linh Trả Sau đồng thương hiệu

Thẻ này áp dụng chủ yếu do các công ty doanh nghiệp. Giúp quản lý đi lại cho nhân viên của mình. Sau khi ký hợp đồng với taxi Mai Linh. Bạn sẽ được cấp thẻ thanh toán online đồng thương hiệu sử dụng dịch vụ taxi mai linh.

Sau khi sử dụng dịch vụ của taxi Mai Linh. Bạn không cần phải trả tiền mà chỉ cần quẹt thẻ thông qua các thiết bị được lắp đặt trực tiếp trên xe.

Việc thanh toán áp dụng tới cuối tháng. Nhân viên của chúng tôi sẽ gửi yêu cầu thanh toán. Sau khi đã xem sét các lộ trình đã đi và đối chiếu. Bạn có thể thanh toán cho taxi Mai Linh bằng tiền mặt hoặc sec, tài khoản ngân hàng.

Đăng ký thẻ taxi Mai Linh

Để đăng ký thẻ taxi Mai Linh. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của hãng để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Nhân viên kinh doanh sẽ tới trực tiếp công ty bạn để đăng ký cũng như làm hợp đồng cho bạn.

Taxi Mai Linh