Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Taxi Mai Linh Hạ Long Quảng Ninh

Taxi Mai Linh Hạ Long trực thuộc công ty cổ phần Mai Linh Hạ Long. Một trong những thành viên của công ty cổ phần mai linh. Thành Lập ngày:  12/11/2008. MST: 5700970193

Taxi Mai Linh Hạ Long

Là một trong những dịch vụ mà công ty mang tới khách hàng. Taxi Mai Linh ở Hạ Long là một trong những gương mặt tiêu biểu của đại gia đình taxi Mai Linh.

Với những dịch vụ cung cấp như: Taxi 4 chỗ, taxi 7 chỗ cùng hàng loạt các dịch vụ taxi khác. Mai Linh Hạ Long đã và đang là một trong những người bạn thân thiết của khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Hạ Long là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta. Với hàng năm có hàng trăm nghìn khách du lịch trong và ngoài nước tới với Hạ Long. Cùng với dịch vụ uy tín và phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Taxi Mai Linh Hạ Long đã khiến cho khách du lịch ngày càng trở nên yêu thích và gắn bó hơn với Hạ Long.

Giá cước taxi Mai Linh Hạ Long

Đối với giá cước taxi Mai Linh Hạ Long. Chúng tôi áp dụng chung một bảng giá dành cho tất cả các tỉnh thành. Vậy nên, bạn có thể xem chi tiết giá cước các dòng xe của chúng tôi tại bài viết: Giá cước taxi Mai Linh

Tổng đài taxi Mai Linh Hạ Long

Số điện thoại tổng đài: 033.3628 628

Để xem các số điện thoại khác của hãng. Bạn xem chi tiết bài viết: Số điện thoại taxi

Taxi Mai Linh