Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Taxi Mai Linh Cần Thơ

Dịch vụ taxi mai linh cần thơ trực thuộc công ty cổ phần tập đoàn mai linh tại cần thơ. Tên giao dịch được cung cấp là Mai Linh Cần Thơ. Công ty được thành lập từ 1.10.2014 . Mai Linh cần thơ được đăng ký kinh doanh vận tải hành khách đường bộ trong ngoại và nội thành Cần Thơ. Ngoại trừ xe bus.

Mai Linh Cần Thơ

Là một trong những dịch vụ quan trọng và có sức ảnh hưởng nhất tại Cần Thơ. Taxi Mai Linh cần thơ đang là sự lựa chọn đầu tiên trong đầu của đa số khách hàng muốn dùng taxi.

Để khách hàng của mai linh có những dịch vụ tốt nhất cùng với bảng giá cụ thể trước khi đi. Chúng tôi mang tới cho bạn những thông tin về giá cước taxi cùng với số điện thoại tổng đài.

Bạn có thể đặt xe trực tiếp hoặc trợ giúp về sự cố hay khiếu nại dịch vụ để mai linh hoàn thiện mình hơn. Cùng với đó là mang tới bạn một dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Giá cước taxi Mai Linh Cần Thơ

Cũng giống như mai linh Hạ Long. Taxi Mai Linh cần thơ cũng dùng chung 1 bảng giá duy nhất.

Để xem chi tiết bảng giá dành cho từng dòng taxi. Bạn hãy truy cập bài viết: Giá cước taxi của mai linh.

Giá cước được áp dụng từ giờ đến khi có thông báo thay đổi mới. Mọi thông tin chi tiết chúng tôi sẽ thông báo cho bạn một cách chính xác nhất.

Số điện thoại taxi Mai Linh Cần thơ

Tổng đài: (07103) 656565 – (07103) 828282

Mọi thắc mắc về giá cước cũng như khiếu nại về dịch vụ của Mai Linh. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của hãng để biết thêm thông tin chi tiết.

Taxi Mai Linh