Search
Thứ Sáu 21 Tháng Sáu 2024
  • :
  • :

Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Taxi Mai Linh đà nẵng trực thuộc tập đoàn Mai Linh Bắc Trung Bộ. Có trụ sở đặt tại đường 2/9. Phường Bình Thuận, Quận Hải Châu . TP. Đà Nẵng. Được thành Lập năm 2001

Taxi Mai Linh Đà Nẵng

Đã năng là thành phố biển đẹp nhất ở nước ta. Cùng với sự phát triển của du lịch và vận tải. Chất lượng dịch vụ taxi được đặt lên hàng đầu. Với hàng ngàn đầu xe đang hoạt động tại đà nẵng thì dịch vụ taxi Mai Linh đang là người bạn thân thiết của khách du lịch trong và ngoài nước mỗi khi tới với đà nẵng.

Giá cước taxi

Giá cước taxi Mai Linh được áp dụng chung dành cho tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Để xem chi tiết về giá cước taxi 4 chỗ bạn xem tại bài viết: Giá cước taxi 4 chỗ

Để xem giá cước taxi 7 chỗ, bạn truy cập giá cước taxi 7 chỗ

Với giá cước khác nhau dành cho từng dòng xe riêng. Taxi Mai Linh là sự lựa chọn của rất nhiều đối tượng khách hàng phụ thuộc vào các mục đích đi xe khác nhau.

Với những dòng xe rộng rãi, bạn hoàn toàn có thể đi đường dài mà không hề lo lắng bị mệt hay không gian chật trội trong xe.

=>> Quý khách tham khảo thêm dịch vụ thuê xe tự lái đà nẵng giá tốt nhất

Số điện thoại taxi

Tổng đài Mai Linh Đà Nẵng phục vụ đặt xe, hỗ trợ và tư vấn giá cước dành cho khách hàng. Góp ý khiếu nại và báo mất đồ. Bất cứ lý do gì bạn hay liên hệ ngay tới tổng đài để được hỗ trợ nhé.

Số điện thoại mai Linh đà Nẵng: 02363565656

Để xem các số điện thoại taxi Mai Linh ở các khu vực khác. Bạn truy cập số điện thoại taxi Mai Linh

Hoặc xem tại bài viết:

Mai Linh cần Thơ

Mai Linh Hạ Long